Trang >> >|
Chương trình liên kết đào tạo tiếng và tay nghề với Cao đẳng Công nghệ Hà Nội

Chỉ 2 tháng nữa thôi, các học viên đi Thực tập sinh và Du học sinh Nhật Bản tại Thang Long OSC sẽ được ăn học tại một nơi đẹp nhất, hiện đại nhất, học tiếng với giáo viên bản ngữ, đào tạo tay nghề đúng quy chuẩn của Nhật Bản.

...

Lễ tổng kết năm 2016 và kỷ niệm 4 năm thành lập công ty Thang Long OSC

Ngày 14- 1 vừa qua, tại Hội trường lớn Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội đã diễn ra “Lễ tổng kết năm 2016 và kỷ niệm 4 năm thành lập công ty cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long”.

...

ThangLongOSC hỗ trợ đào tạo ngoại ngữ cho người tham gia XKLĐ và du học Nhật Bản

Khi đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động nước ngoài và tư vấn du học tại công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long, người lao động và các du học sinh tương lai sẽ được hỗ trợ đào tạo ngoại ngữ trong quá trình học tạo nguồn, đồng thời hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác phụ thuộc vào từng đơn hàng hoặc từng chương trình tuyển sinh du học. 

...

Vượt 50% chỉ tiêu xuất khẩu lao động và tư vấn du học trong 6 tháng đầu năm 2016

Vừa qua Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long (ThangLong OSC) đã tổ chức họp sơ kết công tác xuất khẩu lao động và tư vấn du học trong 6 tháng đầu năm 2016 nhằm biểu dương những thành tựu đạt được, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho thời gian tới.

...

Chúc mừng 50 lao động đi làm việc có thời hạn tại Algeria xuất cảnh thành công

Ngày 14/5 và ngày 17/5 vừa qua công ty xuất khẩu lao động Thăng Long vừa tổ chức 2 đợt tiễn 50 lao động xuất cảnh sang Algeria thành công.

...

Hơn 200 lao động trúng tuyển đơn hàng đi XKLĐ sang Algeria

Đợt tuyển dụng lao động cho thị trường Algeria với quy mô lớn kéo dài từ 11/4 đến hết ngày 15/4 vừa qua tại 2 địa điểm Nghệ An và Hà Nội đã thu hút hơn 300 lao động tham gia thi tuyển và thành công vượt ngoài mong đợi.

...

Thi tuyển tay nghề lao động cho thị trường Algeria tại Nghệ An

Sáng nay tại trường Cao đẳng nghề kỹ thuật Việt Đức (Thành phố Vinh – Nghệ An) đã diễn ra những hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ chương trình thi tuyển tay nghề xây dựng cho lao động có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Algeria.

...

Nghiệp đoàn tại Fukuoka sang thăm và làm việc tại Công ty Thăng Long OSC

Từ ngày 10 đến ngày 13.1 vừa qua, Nghiệp đoàn tại Fukuoka cùng các đại diện thuộc 3 doanh nghiệp trực thuộc Nghiệp đoàn đã có chuyến viếng thăm và làm việc với Công ty cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long tại Hà Nội.

...

Đối tác Algeria đến thăm và trực tiếp tuyển dụng lao động của Thăng Long OSC

Từ ngày 19 đến ngày 25/1 vừa qua, chủ sử dụng lao động là công ty liên doanh giữa Pháp và Algeria đã có chuyến thăm và tuyển dụng trực tiếp lao động của Công ty cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long tại Việt Nam cho các đơn hàng về ngành xây dựng.

...

Nhật Bản khát lao động và cơ hội cho xuất khẩu lao động Việt Nam

Nhật Bản đang khát lao động và đây là cơ hội cho thị trường xuất khẩu lao động Việt Nam. Theo số liệu thống kê của Bộ Lao động Nhật Bản chỉ ra đến cuối năm 2014, hiện có khoảng 788 nghìn lao động nước ngoài đang làm việc hợp pháp tại Nhật tương ứng với 1,4% tổng lực lượng lao động, tăng 15% so với hai năm trước đó.

...

DN Intercoop lợi dụng XKLĐ thu tiền trái quy định

Xác minh theo đơn phản ánh của người lao động cho thấy, công ty Intercoop.vn đã lợi dụng xuất khẩu lao động để tuyển chọn và thu tiền trái quy định của người lao động.

...

Tuyển 10 nam lập trình làm việc tại Nhật

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản - Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long thông báo tuyển 10 lập trình viên sang làm việc tại Nhật Bản, nội dung tuyển dụng như sau:

...

Ứng 4 tỉ đồng hỗ trợ lao động đi Lybia về nước

Hơn 1 tháng sau khi 1.750 lao động Việt Nam làm việc tại Lybia về nước, các doanh nghiệp xuất khẩu lao động đang gấp rút thanh lý hợp đồng hoặc giới thiệu thị trường mới. Cục Quản lý lao động Ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) vừa tạm ứng 4 tỉ đồng cho 11 doanh nghiệp XKLĐ để thanh toán tới người lao động.

...

Thi tuyển đơn hàng đi Nhật Bản ngày 25.10

Theo thông báo đơn hàng đi Nhật Bản, làm thực phẩm và làm xây dựng, ngày 25/10/2014 vừa qua Công ty Thang Long OSC đã tổ chức thi tuyển đợt 1 cho lao động.

...

“Chỉ một đơn vị được tuyển điều dưỡng viên”

“Chỉ một đầu mối tại Việt Nam tuyển điều dưỡng viên” Đây là ý kiến của ông Nguyễn Ngọc Quỳnh, Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH), khi trao đổi với phóng viên Báo Dân trí tối ngày 11/10, liên quan tới thông tin một số doanh nghiệp đang thông báo tuyển lao động đi làm việc tại Nhật Bản dưới dạng điều dưỡng viên.

...

Nguồn nhân lực chưa đáp ứng nhu cầu thực tế

Lực lượng lao động đã qua đào tạo tại Việt Nam đã bắt đầu tăng nhanh. Tuy nhiên, chất lượng dạy nghề tại Việt Nam vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn, chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế.

...

Xuất khẩu lao động 2014 đối mặt thách thức

Hoạt động xuất khẩu lao động có chiều hướng chững lại trong 3 năm trở lại đây. Số lao động tham gia xuất khẩu giảm đáng kể, trong khi xuất khẩu lao động lại là giải pháp quan trọng về giải quyết việc làm và thực hiện giảm nghèo bền vững.

...

Hơn 4.000 việc làm cho lao động xuất khẩu sang UAE

Theo thông tin mới nhất từ Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội) vừa ký Bản ghi nhớ về tuyển dụng nhân lực Việt Nam sang làm việc tại Các Tiểu vương quốc Arập thống nhất (UAE) với tập đoàn Amala Labour, doanh nghiệp thuộc Bộ Nội vụ UAE. Trong đầu tháng 4 tới, phía UAE sẽ sang làm việc chính thức về các phương án cụ thể để tuyển dụng lao động.

...

Tìm hiểu du học Malaysia

Du học Malaysia như thế nào? Chất lượng đào tạo có uy tín và ưu điểm chi phí học tập hợp lý, Malaysia ngày càng được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn, đặc biệt sinh viên là châu Á. Vài năm gần đây, Malaysia cũng được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn để theo học vì yêu cầu khá đơn giản.

...

Xuất khẩu lao động sang Nhật, nên hay không?

Câu hỏi: Tốt nghiệp đại học có nên xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Em định sau này ra trường, phấn đấu sang Nhật theo dạng xuất khẩu lao động để mở mang hiểu biết, kiếm ít vốn và ngoại ngữ.

Em hiện là sinh viên đại học năm 3 ngành kinh tế của một trường không mấy tiếng tăm. Em định sau này ra trường, phấn đấu sang Nhật theo dạng xuất khẩu lao động để mở mang hiểu biết, kiếm ít vốn và ngoại ngữ. Có ai từng đi hoặc có người thân đã đi cho em ít lời khuyên và kinh nghiệm. Em xin cảm ơn.

...

Nguyên tắc khi đi xuất khẩu lao động

Không phải đi du lịch, không tệ nạn, tuân thủ kỷ luật lao động,luôn cập nhật thông tin về trách nhiệm và quyền lợi của người lao động đó là những nguyên tắc không thể thiếu khi đi xuất khẩu lao động

 

...

Tuyển dụng lao động xuất khẩu đi Malaysia

Thăng Long OSC thông báo tuyển dụng lao động đi Malaysia tháng 3/2014.

...

Thị trường xuất khẩu lao động được mở rộng năm 2014

Ngoài những thị trường xuất khẩu lao động truyền thống và phá băng thị trường Hàn Quốc, năm 2014 Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều thị trường lao động mới, cố gắng tạo điều kiện để người lao động có nhu cầu sẽ được ra nước ngoài làm việc.

...

Ổn định thị trường lao động sau Tết 2014

Nhiều năm qua, thời điểm sau Tết Nguyên đán, các doanh nghiệp luôn trong tình trạng “khát” lao động. Tuy nhiên, năm nay tình hình lao động sau Tết lại khác. Đến thời điểm này, tại khắp các địa phương có nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất trong cả nước, phần lớn công nhân đã trở lại làm việc, không xảy ra tình trạng biến động hoặc thiếu hụt lao động như mọi năm.

...

Thỏa thuận về hợp tác tiếp nhận thực tập sinh kỹ năng Việt Nam đến Ehime Nhật Bản

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam thông qua việc đào tạo kỹ năng, chuyển giao kỹ thuật, kiến thức và kinh nghiệm cho thực tập sinh Việt Nam, đồng thời tăng cường hợp tác trao đổi nguồn nhân lực, góp phần vào sự phát triển kinh tế của hai nước Việt Nam và Nhật Bản, sự giao lưu văn hóa và sự hiểu biết lẫn nhau giữa Ehime( Nhật Bản) với Việt Nam.

...

Tiếp tục thực hiện lộ trình giảm chi phí của ngườ lao động đi làm việc tại Đài Loan

Ngày 15/02/2012, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có văn bản số 341/LĐTBXH-QLLĐNN yêu cầu các doanh nghiệp chấn chỉnh hoạt động đưa người lao động Việt Nam sang làm việc tại Đài Loan và ngày 28/12/2012, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có văn bản số 4930/LĐTBXH-QLLĐNN về một số biện pháp kiểm soát chi phí và chấn chỉnh việc đưa người lao động sang Đài Loan làm việc. Sau gần 2 năm thực hiện các giải pháp nêu trên đã đạt được kết quả tích cực.

Để tiếp tục thực hiện lộ trình giảm chi phí của người lao động đi làm việc tại Đài Loan xuống mức hợp lý, ngày 31/12/2013, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có văn bản số 5251/LĐTBXH-QLLĐNN yêu cầu các doanh nghiệp giảm chi phí của người lao động đi làm việc tại Đài Loan xuống mức hợp lý. Theo đó:

...

Việt Nam và Hàn Quốc ký “Bản ghi nhớ đặc biệt giữa hai Bộ về việc phái cử và tiếp nhận lao động Việt Nam”

ngày 31/12/2013, Bộ trưởng Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam Phạm Thị Hải Chuyền đã cùng với Bộ trưởngViệc làm và Lao động Hàn Quốc Phang, Ha- Nam ký kết “Bản ghi nhớ đặc biệt giữa hai Bộ về việc phái cử và tiếp nhận lao động Việt Nam”. Bản ghi nhớ (MOU) này chính thức nối lại việc đưa lao động Việt Nam sang làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình cấp phép việc làm cho lao động nước ngoài của Hàn Quốc (gọi tắt là Chương trình EPS) vốn bị tạm dừng từ tháng 8/2012.

...

THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NĂM 2014

      Chào đón xuân mới - xuân Giáp Ngọ 2014, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Hợp Tác Quốc Tế Thăng Long (ThangLongOSC), tôi xin gửi đến quý khách hàng, quý đối tác trong và ngoài nước cùng toàn thể cán bộ, nhân viên trong Công ty lời chúc mừng năm mới trân trọng nhất, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới thật nhiều Sức khỏe - Hạnh phúc - Thành công - An khang và Thịnh vượng.

...

Đài Loan điều chỉnh mức lương cơ bản và mức đóng bảo hiểm đối với người lao động, bao gồm lao động nước ngoài

Ủy ban lao động Đài Loan công bố từ ngày 01/04/2013 sẽ thực hiện theo mức lương cơ bản được điều chỉnh mới. Theo đó, mức lương cơ bản tính theo tháng tăng lên 19.047 Đài tệ. Mức lương này được áp dụng cho tất cả các đối tượng lao động (bao gồm cả những lao động nhập cảnh Đài Loan trước ngày 01/04/2013).

...

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

TUYỂN CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN, CỘNG TÁC VIÊN VÀ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI CÁC TỈNH

...

Trang >> >|
Time = 00:03