Thị trường Đài Loan – điểm hẹn “thoát nghèo” cho lao động Việt

Thị trường dễ tính, hấp dẫn, thủ tục “đi” dễ dàng với chi phí rẻ , cộng thêm các chế độ đãi ngộ hợp lý, lương cơ bản cao, nhanh thu hồi vốn, … chính là những lý do khiến Đài Loan đã và đang trở thành “điểm hẹn” xuất khẩu lao động quen thuộc, thu hút hàng nghìn lao động Việt Nam sang làm việc mỗi năm để hiện thực hóa giấc mơ “thoát nghèo”.

...

Xuất khẩu lao động Algeria – Cơ hội đổi đời cho lao động Việt Nam

Algeria được đánh giá là thị trường xuất khẩu lao động đầy tiềm năng và hấp dẫn của Việt Nam trong những năm gần đây. Với nhu cầu rất lớn về nguồn lao động nhưng không quá khắt khe trong đòi hỏi về trình độ đồng thời là thị trường cung cấp điều kiện sống và mức lương khá cao, Algeria là lựa chọn số 1 cho giấc mơ thoát nghèo của hàng nghìn lao động. Không ngoa khi nhận định: đi làm việc có thời hạn tại Algeria đã và đang mang đến những cơ hội đổi đời cho rất nhiều lao động Việt Nam.

...

VÀI NÉT VỀ Ả RẬP XÊ ÚT

Ả Rập Saudi có nền kinh tế dựa trên dầu lửa với sự kiểm soát chặt chẽ của chính phủ trên mọi hoạt động kinh tế chính. Năm 2003, Ả Rập Saudi tuyên bố sở hữu 260,1 tỷ barrel dự trữ dầu, chiếm khoảng 24% tổng lượng dự trữ dầu mỏ đã được chứng minh của thế giới. Họ là nước xuất khẩu dầu lớn nhất thế giới và đóng vai trò quyết định trong OPEC

...

VÀI NÉT VỀ ĐÀI LOAN

Đài Loan đã công nghiệp hóa một cách nhanh chóng trong nửa cuối của thế kỷ 20, và điều này được mệnh danh là “Thần kỳ Đài Loan” (台灣奇蹟 Đài Loan cơ tích) . Đài loan cùng với Hàn Quốc, Hồng Kông vàSingapore được gọi là bốn con rồng châu Á (hay 4 con hổ Châu Á).

...

MỘT SỐ ĐIỂM CƠ BẢN VỀ THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN
Vị trí địa lý:
Nhật Bản gồm 4 đảo chính (Honshu, Hokkaido, Kyushin, Shikoku) và nhiều đảo nhỏ chạy dọc theo bờ biển phía Đông Bắc Á. Diện tích 377.835 km2 .
...

Time = 00:00