THI TUYỂN ĐƠN HÀNG LÀM KẾT CẤU THÉP LƯƠNG 16 MAN

Ngày 10/03 vừa qua, nghiệp đoàn người Nhật đã có mặt tại Việt Nam, liên kết với Thăng Long OSC tổ chức thành công buổi thi tuyển lao động làm Kết cấu thép tại Chi Ba – Nhật Bản.

...

Doanh nghiệp Nhật Bản thăm hỏi, gặp gỡ gia đình Thực tập Sinh

Ngày 11/2 vừa qua, đại diện nghiệp đoàn và giám đốc doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực mộc, xây dựng đã có chuyến thăm và gặp gỡ thân mật các gia đình Thực tập sinh trước khi các em xuất cảnh sang Nhật làm việc. Đồng thời làm việc và đặt mối quan hệ hợp tác tiếp tục với Công ty Xuất khẩu lao động Nhật bản Thang Long OSC trong các đợt tuyển dụng kế tiếp của năm 2017.

...

Thi tuyển đơn hàng lau dọn vệ sinh tòa nhà làm tại Fukuoka, Nhật Bản

Sáng ngày 8/11 vừa qua, đối tác Nhật Bản truyền thống của công ty xuất khẩu lao động Nhật bản Thang Long OSC đã có chuyến thăm và tuyển dụng trực tiếp lao động cho đơn hàng lau dọn vệ sinh tòa nhà làm việc tại Fukuoka.

...

Thi đơn hàng tuyển nam làm hàn bán tự động đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Chiều 29/11 vừa qua, đại diện nghiệp đoàn và giám đốc doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, sản xuất máy móc tại Nhật đã có chuyến thăm và tuyển dụng lao động nam của Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Thang Long OSC cho đơn hàng hàn bán tự động làm việc tại Osaka – Nhật Bản.

...

Thi tuyển đơn hàng XKLĐ Nhật Bản nghề chế biến thực phẩm

Chiều ngày 28/11 vừa qua, đối tác Nhật truyền thống của công ty Xuất khẩu lao động Nhật bản Thang Long OSC đã có buổi phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp lao động của công ty cho đơn hàng nam chế biến thực phẩm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại Kyoto

xuat khau lao dong nhat ban

...

Thi tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản hoàn thiện nội thất

Ngày 19/10 vừa qua, đại diện nghiệp đoàn và doanh nghiệp Nhật hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đã có chuyến thăm và tuyển dụng trực tiếp lao động của công ty Xuất khẩu Lao động Nhật Bản THANG LONG OSC cho đơn hàng hoàn thiện nội thất làm việc tại Saitama – Nhật Bản.

...

Thi tuyển đơn hàng cốp pha đi XKLĐ Nhật Bản

Ngày 20.10 vừa qua, công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long  phối hợp cùng Nghiệp đoàn và doanh nghiệp Nhật hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đã tổ chức thi tuyển thành công đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm công việc lắp ván khuôn.

...

DN Nhật Bản gặp gỡ thân mật 5 gia đình thực tập sinh

Vừa qua, đại diện cấp cao của một doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực cơ khí tại Fukuoka đã có chuyến viếng thăm, gặp gỡ thân mật với 5 gia đình có con/em hiện là thực tập sinh đang làm việc theo hợp đồng 3 năm tại Nhật.

...

75 thợ xây dựng đi xuất khẩu lao động Algeria xuất cảnh thành công

Trong 2 ngày 8/8 và 11/8 vừa qua, công ty xuất khẩu lao động Thăng Long đã hỗ trợ xuất cảnh thành công cho 75 lao động đi làm việc có thời hạn tại Algeria theo hợp đồng lao động nghề xây dựng được ký kết với chủ Trung Quốc liên doanh với chủ bản địa.

...

ThangLong OSC bồi dưỡng kiến thức cho 60 lao động đi làm việc có thời hạn tại Algeria

Ngày 12/07, Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long ( Thăng Long OSC ) đã tổ chức thành công buổi ký kết hợp đồng lao động và đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về văn hóa, phong tục tập quán, pháp luật nước sở tại cho người tham gia xuất khẩu lao động Algeria.

...

Thi tuyển đơn hàng vận hành máy dệt tại nhà máy Phú Kiều - Đài Loan

Ngày 24.6 vừa qua, công ty xuất khẩu lao động Thăng Long đã tổ chức thành công buổi tuyển chọn lao động cho đơn hàng thao tác, vận hành máy dệt làm việc tại nhà máy Phú Kiều – Chương Hóa – Đài trung với sự tham gia tuyển dụng trực tiếp của đối tác Đài Loan.

...

Lao động ThangLong OSC thi tuyển đơn hàng đóng gói làm tại Fukuoka, Nhật Bản

Sáng ngày 8/6 vừa qua, tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long, nghiệp đoàn và công ty đối tác Nhật Bản đã có chuyến thăm và tuyển dụng trực tiếp lao động của ThangLong OSC.

...

Thi tuyển đơn hàng đóng hộp công nghiệp tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long

Ngày 18/4 vừa qua, xí nghiệp Nhật Bản đã có chuyến thăm và tuyển dụng trực tiếp lao động của công ty xuất khẩu lao động Thăng Long cho đơn hàng đóng hộp công nghiệp tại Saitama.

...

ThangLong OSC tổ chức đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cho lao động làm việc có thời hạn tại Algeria

Ngày 12.12 vừa qua, tại Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Việt Đức (Thành phố Vinh – Nghệ An) công ty Thăng Long OSC đã tổ chức thành công buổi đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về văn hóa, phong tục tập quán của nước sở tại và tư vấn pháp luật cho người lao động xuất khẩu sang Algeria.

...

Cán bộ Thăng Long OSC sang thăm Algeria

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Ất Mùi 2015, ngày 19.1.2015, Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long ( Thang Long OSC ) đến thăm, làm việc và chúc Tết cán bộ, người lao động tại Algeria.

...


Time = 00:02