Trang chủ    >>   Du học
    
  
Đại học Sun Moon Hàn Quốc tuyển sinh tại Thang Long OSC

Ngày 04/04/2017, Công ty CP Đầu tư & Hợp tác Quốc tế Thăng Long vô cùng vui mừng tiếp đón các thầy cô của Đại học Sun Moon qua Việt Nam tuyến sinh.

...

Du học Nhật Bản cùng Thăng Long OSC

Thế kỷ 21 là thời đại đòi hỏi nguồn nhân lực đã được trang bị đầy đủ kiến thức mang tầm quốc tế. Du học Nhật Bản không chỉ vạch ra tương lai cho mỗi bạn trẻ mà sẽ còn là một hồi ức đáng nhớ tạo nên sự tự tin cho chính các bạn.

...

Thông báo tuyển du học sinh Nhật, kỳ tháng 1/2016

Công ty CP Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thang Long trân trọng gửi đến toàn thể Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trên toàn quốc chương trình du học Nhật Bản, kỳ nhập học tháng 1/2016

...

Đi du học Nhật Bản được hỗ trợ tối đa

Là công ty lớn có nhiều chi nhánh tại Hà Nội, Thang Long OSC luôn cam kết cung cấp cho các bậc phụ huynh và các em học sinh dịch vụ tư vấn, dịch vụ làm hồ sơ và hỗ trợ tại Nhật uy tín, chuyên nghiệp nhất.

...

Đăng ký đi du học Nhật Bản chỉ với 195 triệu

Công ty Thang Long OSC thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2015. Các bạn sinh viên tới trực tiếp Công ty đăng ký nhé để nhận được nhiều ưu đãi

...

Có nên đi du học Nhật Bản hay không?

Đi du học Nhật Bản, sinh viên có thể vừa học, vừa làm trong kỳ học và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ để tiết kiệm được phần lớn chi phí dành cho sinh hoạt phí và một phần tiền học phí.

...

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ NAGAOKA

Đại học Công nghệ Nagaoka là một trường đại học Nhật Bản nằm ở Nagaoka, Niigata, Nhật Bản. Là một trong hai trường Đại học Công nghệ duy nhất, Đại học Công nghệ Nagaoka được thành lập với mục tiêu đào tạo thế hệ kỹ sư mới tiếp cận và tiếp tục phát huy một cách sáng tạo những thành quả công nghiệp mà thế hệ trước để lại. 

...

TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y - ASAHIKAWA

Trường Đại học Y Asahikawa (hay AMU) là một trường đại học quốc gia về y tế nằm ở Asahikawa, Nhật Bản. Tiền thân của trường Đại học Y Asahikawa là trường Cao đẳng Y Karahuto được thành lập tại Yuzhno-Sakhalinsk năm 1943.

...

ĐẠI HỌC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG - APU

APU được đánh giá là một trong những trường đại học hiện đại nhất tại Nhật Bản. Thành công đó là nhờ hệ thống giáo dục mang tính chất cách mạng và sự da dạng về thành phần sinh viên cũng như giáo viên giảng dạy. Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường toàn cầu hóa hiện nay, kiến thức về các quốc gia khác là không thể thiếu. Tại APU, bạn có thể giao tiếp với sinh viên đến từ 99 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm 2921 sinh viên quốc tế và 3310 sinh viên Nhật Bản.Tương tự như vậy, một nửa số giáo viên bao gồm các giáo sư đến từ hơn 30 quốc gia. Họ cùng với các đồng nghiệp người.

...

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP PHÍA TÂY NHẬT BẢN

Trường Đại học chúng tôi triển khai giáo dục với phương châm “Khi giáo dục một người trưởng thành thì công nghệ sẽ mở ra”. Sự tiến bộ nổi bật của khoa học và công nghệ trong một làn sóng mạnh mẽ trên thế giới làm thay đổi đáng kể hệ thống giáo dục ngày nay và môi trường xã hội của nó, vì thế mà trường đại học phải có một phản ứng với những hình ảnh các nhân viên cần thiết cho công việc.

...

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TAKUSHOKU (TOKYO)

Đại học Takushoku được thành lập năm 1900, là một trong số những trường đại học lâu đời nhất ở Nhật bản. Năm 1949, Trường thành lập khoa Thương mại và Khoa Chính trị và Kinh tế. Năm 1951 Trường mở chương trình Cao học về Kinh tế và Thương mại. Năm 1970 Trường mở tiếp chương trình Tiến sĩ về Kinh tế và Thương mại. Năm 1977 thêm khoa Ngoại ngữ. Đến năm 1979 Trường mở chi nhánh tại Canada, năm 1981 mở chi nhánh tại Trung quốc, Đài loan, Tây Ban Nha và Mexico.

...

TRƯỜNG NGÔN NGỮ QUỐC TẾ KOIWA

Koiwa International Language School là trường tuy mới thành lập năm 2001 nhưng Koiwa đã nhanh chóng kế thừa được phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới. Trường không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng giáo dục. Hiện nay, tất cả các phòng học đều có các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho học sinh như: tivi, máy tính, máy chiếu, thiết bị nghe… mỗi lớp chỉ có 20 học viên để đảm bảo chất lượng học tập.

...

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SEIKEI

Đại học Seikei là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Nhật bản tọa lạc tại thành phố Tokyo. Từ năm 1906 Seikei đã được hình thành, bước đầu chỉ là một trường phổ thông nho nhỏ. Rồi sau đó nâng cấp thành 1 nhóm gồm một trường tiểu học, một trường Trung học nam, một trường trung học nữ và một trường kỹ thuật. Năm 1925, trường trung học nam trở thành trường học theo chương trình 7 năm.

...

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐI DU HỌC

Học tập và làm việc tại những nước phát triển luôn là mơ ước của các bạn du học sinh cũng như các bạn sinh viên Việt Nam. Những bài học, môi trường mang lại đã giúp ích cho các bạn du hoc sinh rất nhiều. Chính vì vậy, việc chọn đi du học đang ngày càng được các bậc phụ huynh định hướng cho con em họ.

...

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP CẢNH VÀO NHẬT BẢN

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn học sinh các quy định nhập cảnh vào Nhật Bản. Đặc biệt những bạn học sinh chuẩn bị nhập cảnh tháng 01/2011 nên chú ý đến một số thay đổi nhập cảnh mới được ban hành của Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản.

...

THỦ TỤC XIN VISA VĨNH TRÚ TẠI NHẬT BẢN

Về cơ bản, đương sự phải sống liên tục ở Nhật trên 10 năm trong đó có trên 5 năm sống với tư cách visa làm việc ví dụ Chuyên gia về nhân loại học hoặc dịch vụ quốc tế (Specialist in Humanities/International Services), Kỹ sư (Engineer). Thêm nữa visa hiện tại của đương sự phải có thời hạn dài nhất trong các mức cho phép. Ví dụ nếu là kỹ sư thì visa này phải có giá trị là 3 năm.

...

CÁCH TÌM VIỆC LÀM THÊM TẠI NHẬT BẢN

Du học Nhật Bản : Du học sinh Việt Nam sang Nhật luôn tính kế làm thêm để có thêm thu nhập. Bạn nào năng động, khóe léo giỏi giang thì tiền làm thêm không những đảm bảo các chi phí sinh hoạt, học tập còn có thể gửi về quê cho gia đình. Tôi biết có bạn, sau 1 năm sang Nhật du học, cậu ấy có đủ tiền đầu tư cho một cậu em tiếp tục sang Nhật du học - vừa học vừa làm. Dưới đây chúng tôi giới thiệu với các bạn các cách xin việc làm thêm từ dễ tới khó.

...

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN - VỪA HỌC VỪA LÀM

Công ty Cổ phần Thăng Long liên tục tuyển sinh các bạn Học sinh, sinh viên, những người yêu thích đất nước Nhật Bản và muốn tạo dựng tương lai cho bản thân tham gia vào chương trình sang Nhật bản với tư cách là Du học sinh (Status: College Student). Các bạn sẽ có cơ hội học tập tại môi trường rất thân thiện, cơ hội giao lưu quốc tế rộng rãi, cơ hội đi làm thêm với thời gian không hạn chế và rất nhiều loại hình công việc phong phú với mức thu nhập hàng tháng khoảng 1500USD đến 2500USD.

...

MỘT SỐ ĐIỂM CƠ BẢN VỀ THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN
Vị trí địa lý:
Nhật Bản gồm 4 đảo chính (Honshu, Hokkaido, Kyushin, Shikoku) và nhiều đảo nhỏ chạy dọc theo bờ biển phía Đông Bắc Á. Diện tích 377.835 km2 .
...

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN

Thông tin về thủ tục hồ sơ đi du học nhật bản dành cho các bạn du học sinh

...

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ NHẬT BẢN

Nhật bản có diện tích 378.000 km2 với dân số khoảng hơn 126 triệu người. Thủ đô chính của Nhật bản là Tokyo, với 4 thành phố lớn khác nữa là Osaka, Nagoya, Sapporo và Kôbe.

...

Time = 00:01