HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP CẢNH VÀO NHẬT BẢN

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn học sinh các quy định nhập cảnh vào Nhật Bản. Đặc biệt những bạn học sinh chuẩn bị nhập cảnh tháng 01/2011 nên chú ý đến một số thay đổi nhập cảnh mới được ban hành của Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản.

...

THỦ TỤC XIN VISA VĨNH TRÚ TẠI NHẬT BẢN

Về cơ bản, đương sự phải sống liên tục ở Nhật trên 10 năm trong đó có trên 5 năm sống với tư cách visa làm việc ví dụ Chuyên gia về nhân loại học hoặc dịch vụ quốc tế (Specialist in Humanities/International Services), Kỹ sư (Engineer). Thêm nữa visa hiện tại của đương sự phải có thời hạn dài nhất trong các mức cho phép. Ví dụ nếu là kỹ sư thì visa này phải có giá trị là 3 năm.

...

CÁCH TÌM VIỆC LÀM THÊM TẠI NHẬT BẢN

Du học Nhật Bản : Du học sinh Việt Nam sang Nhật luôn tính kế làm thêm để có thêm thu nhập. Bạn nào năng động, khóe léo giỏi giang thì tiền làm thêm không những đảm bảo các chi phí sinh hoạt, học tập còn có thể gửi về quê cho gia đình. Tôi biết có bạn, sau 1 năm sang Nhật du học, cậu ấy có đủ tiền đầu tư cho một cậu em tiếp tục sang Nhật du học - vừa học vừa làm. Dưới đây chúng tôi giới thiệu với các bạn các cách xin việc làm thêm từ dễ tới khó.

...

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN

Thông tin về thủ tục hồ sơ đi du học nhật bản dành cho các bạn du học sinh

...

Time = 00:01