Du học Hàn Quốc – lựa chọn khôn ngoan cho tương lai tươi sáng

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm hiện đang thu hút rất nhều sự quan tâm của giới trẻ không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Đây có lẽ sẽ là cánh cửa giúp bạn được trải nghiệm nền giáo dục tốt, cơ hội việc làm rộng mở cùng với mức lương đáng mơ ước.

...

Nhật Bản: Những điểm hấp dẫn du học sinh

Hiện nay, hoạt động giao lưu quốc tế đang diễn ra ở rất nhiều nơi khắp thế giới, và theo thống kế, hiện có hơn 1,5 triệu du học sinh đang theo học trên toàn cầu. Trong đó, có 138.075 du học sinh (tính đến ngày 01 Tháng Năm năm 2012) đang học tập tại Nhật Bản. Vậy điều gì đã thu hút các sinh viên đến học tập tại Nhật Bản?

...

Tìm hiểu du học Malaysia

Du học Malaysia như thế nào? Chất lượng đào tạo có uy tín và ưu điểm chi phí học tập hợp lý, Malaysia ngày càng được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn, đặc biệt sinh viên là châu Á. Vài năm gần đây, Malaysia cũng được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn để theo học vì yêu cầu khá đơn giản.

...

MỘT SỐ ĐIỂM CƠ BẢN VỀ THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN
Vị trí địa lý:
Nhật Bản gồm 4 đảo chính (Honshu, Hokkaido, Kyushin, Shikoku) và nhiều đảo nhỏ chạy dọc theo bờ biển phía Đông Bắc Á. Diện tích 377.835 km2 .
...

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ NHẬT BẢN

Nhật bản có diện tích 378.000 km2 với dân số khoảng hơn 126 triệu người. Thủ đô chính của Nhật bản là Tokyo, với 4 thành phố lớn khác nữa là Osaka, Nagoya, Sapporo và Kôbe.

...

Time = 00:02