Chia sẻ
Chia sẻ
Tuyển sinh du học Nhật Bản 2016, nhiều ưu đãi hấp dẫn
[31 / 03 / 2016]

THANGLONG OSC là đại diện tuyển sinh cho các trường tại Nhật Bản. Đến với THANGLONG OSC bạn sẽ KHÔNG MẤT BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO khi bạn chưa có VISA Du học ( tư cách lưu trú COE)


Tuyển sinh du học Nhật Bản 2016, nhiều ưu đãi hấp dẫn ( 0466 866 770 )
THANGLONG OSC là đại diện tuyển sinh cho các trường tại Nhật Bản. Đến với THANGLONG OSC bạn sẽ KHÔNG MẤT BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO khi bạn chưa có VISA Du học ( tư cách lưu trú COE)
Các phụ huynh học sinh ở xa hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký du học Nhật Bản cho con em mình tại THANGLONG OSC. Chúng tôi quản lý học sinh chặt chẽ nên có thể khẳng định: Sau từ 4 đến 6 tháng học tiếng Nhật tại THANGLONG OSC các em học sinh sẽ giỏi tiếng Nhật, có ý thức kỷ luật tốt, có đầy đủ kỹ năng sống như một người trưởng thành…và hoàn toàn có đủ khả năng để học tập và làm việc tại Nhật Bản lâu dài.


ƯU ĐÃI BẤT NGỜ DÀNH CHO CÁC HỌC VIÊN
MIỄN PHÍ học tiếng Nhật
MIỄN PHÍ ký túc xá
MIỄN PHÍ tư vấn
MIỄN PHÍ ăn
Tặng Vé máy bay 1 chiều


Du học trọn gói:
150 triệu cho 6 tháng học phí và 6 tháng ký túc xá
hoặc 215 triệu cho 1 năm học phí và 6 tháng ký túc xá
Trong đó đã bao gồm:
Phí xét tuyển hồ sơ.
Phí nhập học.
Phí cơ sở vật chất trong trường học 1 năm.
Lệ phí hành chính.
Toàn bộ lệ phí thực hiện hồ sơ tại Việt Nam.( Đảm bảo trọn gói không phát sinh chi phí sau khi đăng ký)


CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI NHẬT BẢN:
Từ 1,5 đến 2 năm học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ tùy vào kỳ nhập học.
Sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ, có thể đăng ký vào các trường Đại học ( 4-5 năm), Cao đẳng hoặc chuyên môn ( 2-3 năm) tại Nhật, các em có thể tự do chọn ngành học và trường học theo sở thích.


TẠI SAO HÀNG TRĂM DU HỌC SINH ĐÃ LỰA CHỌN THANGLONG OSC ?
- Ưu đãi nhiều nhất
- Tỷ lệ đỗ visa cao nhất
- Chi phí trọn gói thấp nhất
- Cam kết không phát sinh chi phí
- Có việc làm thêm ngay sau khi sang Nhật
- Dịch vụ tốt nhất


ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
- Học sinh đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học
- Nam/nữ từ độ tuổi 18 – 30
- Tu nghiệp sinh về nước được 1 năm. Có bằng năng lực tiếng Nhật N4, không vi phạm pháp luật (bị trục xuất về nước)
- Có mong muốn đi Du học Nhật Bản vừa học vừa làm


HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ:
- Bằng cấp III + học bạ gốc.
- Bằng Trung cấp + bảng điểm, Cao đẳng + bảng điểm, Đại học + bảng điểm gốc (nếu có).
- Giấy Khai sinh (bản gốc).
- CMTND của bạn, bố, mẹ (bản gốc).
- CMTND của vợ/chồng (nếu có).
- Đăng ký kết hôn (nếu có).
- Hộ khẩu (bản gốc).
- Sơ yếu lý lịch 01 bản
- Hộ chiếu (chưa có bổ sung sau)

ĐĂNG KÝ NHANH, Số lượng có hạn

***********CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ***********
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG
VPGD: số 6 Tầng 8 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội ( gần bến xe Mỹ Đình )
ĐT: 0466 866 770 – 0966 04 1213


Tin khác
Time = 00:02